Trở thành tâm điểm mới của miền đất hứa, vị trí Vinhomes Thanh Hóa là một trong những lợi thế vàng hội tụ trong dự án này. Tọa lạc tại trái tim thành phố cùng với sự quy hoạch mở rộng thì chắc chắn dự án đã và đang trở thành tâm điểm của mọi nhà đầu tư khôn ngoan.

Dự án khu phức hợp Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trên 4 mặt tiếp giáp 4 tuyến đường chính như:

👉Phía Đông giáp đường Lê Hoàn – tuyến phố kinh doanh sầm uất nhất của tỉnh với công viên Hội An xanh mát

👉Phía Tây giáp đường Trần Phú – tuyến đường huyết mạch tại trung tâm thành phố

👉Phía Nam giáp đường Triệu Quốc Đạt – tuyến phố dịch vụ, mua sắm

👉Phía Bắc giáp đường Nguyễn Du

Với 4 mặt tiền như vậy thì dự án đóng góp một phần lớn vào công cuộc làm tươi mới và hiện đại hơn cho thành phố này với định hướng đây sẽ là một trong những trung tâm kinh doanh thương mại sầm uất nhất hiện nay. Mọi nhu cầu mua sắm hay thu hút khách du lịch tạo nên một cơ hội đầu tư kinh doanh lớn cho một thị trường sắp thay đổi bộ mặt.

Không chỉ có lợi thế trên các con phố lớn mà dự án còn có thể kể tên ra những dịch vụ, tiện ích hay điểm nhấn về văn hóa hay đời sống tinh thần của người dân như: Liền kề công viên thể thao Hội An – công viên lớn nhất Thành Phố, Cách chợ Vườn Hoa – trung tâm thương mại truyền thống của tỉnh chỉ 200m2, Cách quảng trường và tượng đài trung tâm (Tượng đài Lê Lợi) chỉ 100m, Cách nhà ga Thanh Hóa chỉ 1km…

 

Cũng chính vị trí Vinhomes Thanh Hóa đã tạo nên được giá trị cốt lõi cho mô hình bất động sản này chứng minh được tiềm năng lớn của mình. Và theo các chuyên gia thì giá trị gia tăng theo thời gian là một trong những khẳng định chắc chắn không cần kiểm chứng. Xét về tương lai thì khó có thể có được dự án nào sở hữu được một vị trí thuận lợi hơn hay như câu nói vui của khá nhiều nhà đầu tư thì đây chính là nơi cất giấu một mỏ vàng sắp được khai phá.

Từ Vinhomes Thanh Hóa, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển quanh tỉnh cũng như sang các tỉnh lân cận như Hà Nam , Hải Dương, Hà Nội qua tuyến đường Quốc lộ 1A một cách nhanh nhất. Nơi đây bạn có thể dễ dàng đi tới được các trung tâm văn hóa thương mại của tỉnh hay là cầu nối giúp bạn di chuyển không chỉ học tập mà công việc được rút ngắn một cách tối đa.

Và bạn còn ngạc nhiên hơn khi dự án có được cho mình những lợi thế còn lớn hơn thế nữa như phía nam thị trấn Nghi Sơn nổi lên với cảng nước xâu, cụm công nghiệp Nghi Sơn. Phía đông là Biển Sầm Sơn, địa điểm du lịch đang thu hút mạnh mẽ đầu tư, thay gia đổi thịt hàng ngày. Và phía Tây là cụm khu vực trồng trọt và nhà máy chế biến các cây công nghiệp cung cấp nguyên liệu đầu vào và thành phẩm cho thị trường cả nước.

Và cũng chính vị trí của Vinhomes Thanh Hóa đem lại cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm với làn gió trong lành, ánh nắng chan hòa quanh năm. Và khu đất cũng được xem như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ.